Mô tả sản phẩm
Nồi áp suất Tianxi TCO-18 cho món hầm, ninh ngon miệng:
- Nồi được gia công bằng chất liệu hợp kim nhôm oxy hóa mềm: Công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế A3003 với độ bền cao, không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài, đồng thời thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
- Tay cầm và quai nắp bằng nhựa cách nhiệt: Sản phẩm được trang bị tay cầm và quai nắp bằng chất liệu nhựa tổng hợp cách nhiệt, chống cháy và giúp bạn dễ cầm nắm, di chuyển nồi mà không lo bị bỏng khi nấu.
- Khóa nắp kín và an toàn: Cấu tạo khóa nắp kín giúp giữ nhiệt, nấu chín nhanh và giữ hương vị thực phẩm luôn thơm ngon.
- Van thoát hơi an toàn: Van thoát hơi cấu tạo đặc biệt có khả năng xả áp nhanh chóng, giúp hơi nóng trong nồi xả hết tránh tình trạng bị bỏng khi mở nắp.
Các bước chế biến món thịt hầm ngon nhất:
- Bước 1: Cho thịt vào nồi áp suất, thêm loại dầu ăn mà bạn yêu thích vào, đậy nắp nồi áp suất lại và bắt đầu nấu.
- Bước 2: Khi thịt chuyển sang màu nâu, thêm rượu và nấu tiếp. Ngoài rượu, bạn cũng có thể cho viên thịt hầm vào để làm tăng hương vị cho món ăn, tùy thuộc ở công thức nấu ăn của bạn.
- Bước 3: Nấu thịt trong nồi áp suất khoảng 15 phút, sau đó bạn tiến hành xả áp nhanh chóng.
- Bước 4: Xả áp xong, bạn cho các loại rau vào nồi, nấu trong 8 phút. Khi cho rau vào nấu cùng thịt, bạn có thể cho thêm rượu, nước hoa quả để làm nước sốt thêm đậm đà. Hết thời gian 8 phút, bạn tiến hành xả áp một lần nữa.
- Bước 5: Thêm các rau mềm hay các thành phần nấu ngắn nhất vào nồi áp suất và nấu trong vòng 1 phút. Sau 1 phút, ngắt bếp, để nồi áp suất nguội, xả áp và bắt đầu “chén” món thịt hầm siêu ngon của bạn.