Mô tả sản phẩm
Nồi áp suất điện tử Argo APPC-502
Nồi áp suất điện tử Argo APPC-502 dung tích 5 lít với nhiều chức năng hoạt động, thật sự tiện dụng và là một sản phẩm không thể thiếu trong danh mục dụng cụ nấu nướng của mỗi gia gia đình. Với công nghệ giữ kín hơi tuyệt đối và áp suất cao khi nhiệt độ cao không chỉ giúp nấu nhanh chín thực phẩm mà còn giữ lại đầy đủ dinh dưỡng và hương vị món ăn. Do nồi nấu chủ yếu bằng hơi nóng trong lòng nồi nên bạn không phải lo nồi cạn nước hay chất dinh dưỡng trong thức ăn sẽ thất thoát do hòa tan và tiêu giảm trong quá trình nấu.
Nồi áp suất điện tử Argo APPC-502 - Thương hiệu đến từ Châu Âu
Với công nghệ mới này, nồi áp suất điện tử Argo APPC-502 sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm đựợc thời gian nấu ăn cũng như tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Cụ thể là, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 15% thời gian và 20% năng lượng khi nấu cơm, tiết kiệm 40% thời gian và 45% năng lượng khi nấu cháo, súp và các thực phẩm dai, cứng khác.
Nối áp suất điện tử Argo APPC-502 giúp tiết kiệm thời gian nấu
Nối áp suất điện tử Argo APPC-502 giúp tiết kiệm thời gian nấu và năng lượng tiêu hao.
Nồi được thiết kế đa năng, với menu bằng tiếng Việt rõ ràng gồm các chức năng chính như: nấu cơm, nấu cháo, hầm thịt, nấu soup, hầm đậu, hầm gân bò và ngay cả làm bánh. Các chức năng được cài đặt tự động tạo sự thuận tiện và an toàn trong sử dụng. Nồi có chế độ ngắt điện tự động, tuyệt đối an toàn về điện, nhiệt và áp suất.
Nối áp suất điện tử Argo APPC-502 được thiết kế đa năng
Nồi trong bằng hợp kim nhôm, độ dày 1.5 mm, tráng men chống dính của Mỹ, không bong tróc, bền bỉ với thời gian, giúp thực phẩm không bám vào thành nồi khi nấu, dễ dàng vệ sinh nồi sau khi sử dụng.
Lòng nồi áp suất điện tử Argo APPC-502 men chống dính siêu bền
Nồi trong dày 1.5 mm, phủ men chống dính siêu bền của Mỹ.
Thân nồi được làm bằng thép không gỉ siêu bền và nhựa cao cấp cách điện, giúp giữ nhiệt tốt và an toàn khi sử dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng và độ an toàn.
MỘT SỐ LƯU Ý KHI VỆ SINH NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN TỬ:
- Rút phích điện ra khỏi nguồn điện và để nguội nồi trước khi lau chùi.
- Làm sạch vỏ ngoài bằng vải mềm hoặc khăn giấy ăn.
- Không được để vỏ ngoài của nồi nhúng vào chậu nước hoặc dùng khăn ướt để lau.
- Lau lòng nồi bằng vải mềm, không sử dụng kim lọai lau lòng nồi để tránh là hư hại lớp men chống dính.